Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai

Tin hoạt động
Thứ hai, 16/11/2020, 20:46
Màu chữ Cỡ chữ
Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai

Trong những ngày qua, ở một số tỉnh miền Trung liên tục xảy ra mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của đồng bào miền Trung. Nhiều gia đình bị mất người thân, nhiều ngôi nhà bị tốc mái, bị sập, bị lũ cuốn trôi và nhiều cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, ngày 30/10/2020, Chánh Thanh tra tỉnh Bạc Liêu tổ chức cuộc họp và kêu gọi công chức, người lao động Thanh tra tỉnh chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt bằng sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất và tinh thần để khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất, sớm ổn định cuộc sống.

Công chức và người lao động Thanh tra tỉnh ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Vietnt.

Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh Bạc Liêu bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ với những tổn thất, mất mát, đau thương to lớn của đồng bào, gửi lời chia buồn đến những gia đình có người thân bị nạn, cán bộ, chiến sĩ hy sinh.

TC

Số lượt xem: 216

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© THANH TRA TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 078, đường Trần Văn Sớm, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.891 - Fax: 02913.823.849 - Email: thanhtratinh@baclieu.gov.vn