null Ủng hộ Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau phòng, chống dịch

Thứ năm, 22/07/2021, 11:10
Ủng hộ Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau phòng, chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 7 năm 2021, Chánh Thanh tra tỉnh Bạc Liêu đã vận động công chức, người lao động Thanh tra tỉnh và mạnh thường quân. Kết quả đã vận động và thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ủng hộ Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Thành phố Hồ Chí Minh 02 tấn gạo.

Một số hình ảnh - Ảnh: TV