null Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm lại Phó Chánh Thanh tra tỉnh

Thứ tư, 03/11/2021, 14:16

Ngày 29 tháng 10 năm 2021, Ủy ban nhân dân tnh tổ chức Hội nghị trin khai Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ.

Đồng chí Bùi Thanh Nguyên, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị - Ảnh: TV

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Nguyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Phó Chánh Văn phòng thuộc Thanh tra tỉnh.

Tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Minh Thất công bố Quyết định số 1632/QĐ-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc b nhim lại Phó Chánh Thanh tra tỉnh đối với đồng chí Huỳnh Minh Ứng, thi hbổ nhiệm lại đến đủ tuổi nghỉ hưu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Ứng đã cám ơn đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quan tâm, Ban lãnh đạo và cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh đã tín nhiệm để bản thân được bổ nhiệm lại và xin hứa sẽ cố gắng khắc phục những hạn chế thời gian qua, đoàn kết thống nhất, cùng với tập thể Thanh tra tỉnh thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chúc mừng, Chánh Thanh tra tỉnh Bùi Thanh Nguyên cám ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quan tâm tạo điều kiện để Thanh tra tỉnh đảm bảo thực hiện hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật, với kinh nghiệm, khả năng và trách nhiệm mong rằng đồng chí Huỳnh Minh Ứng tiếp tục cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh tập trung, đoàn kết, thống nhất, kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục cho được những hạn chế, khuyết điểm đã qua để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.