null Chi đoàn Thanh tra tỉnh hưởng ứng Hội thao thanh niên chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn

Thứ hai, 15/03/2021, 20:01

Thực hiện Kế hoạch số 67-KH/ĐTN ngày 27 tháng 01 năm 2021 của Ban Thường vụ Đoàn khối về việc "Tổ chức hội thao Thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)". Ngày 14 tháng 3 năm 2021, Đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh liên kết với Đoàn viên Chi đoàn Sở Xây dựng đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia hội thao Thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội thao là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết.

Đồng thời, thông qua Hội thao để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao trong tổ chức Đoàn và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên.

Tham gia Hội thao có 24 đoàn cơ sở. Các đơn vị tham gia thi đấu với tinh thần đồng đội cao. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung môn Kéo co, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực tỉnh đã đạt giải nhất, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đạt giải nhì.

Một số hình ảnh buổi Hội thao. Ảnh:  N.T