null Hội nghị công bố công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Thứ hai, 17/08/2020, 16:01

Ngày 17/8/2020, Thanh tra tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Dương Thành Trung.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ Trịnh Thanh Phong đã công bố Quyết định số của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Bùi Thanh Nguyên giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh; Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình Dương Văn Thới giữ chức vụ Phó Chánh thanh tra tỉnh.

Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng Quyết định cho Chánh Thanh tra tỉnh Hồ Hữu Lượng được nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu theo chế độ.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị