null Tích cực vận động đóng góp ủng hộ đồng bào phòng, chống dịch Covid-19

Tin tức|Tin hoạt động
Chủ nhật, 24/10/2021, 13:22
Tích cực vận động đóng góp ủng hộ đồng bào phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, nhằm chia sẻ những khó khăn của các cấp, các ngành và Nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19, từ đầu năm đến nay, Chánh Thanh tra tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức tuyên truyền, vận động công chức, người lao động Thanh tra tỉnh và mạnh thường quân tích cực ủng hộ đồng bào phòng, chống dịch Covid-19.

Qua các đợt vận động, công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, mạnh thường quân đóng góp với số tiền và hiện vật trị giá trên 170 triệu đồng để ủng hộ quỹ vaccine, trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm. Đặc biệt, công chức Thanh tra tỉnh cũng tích cực tham gia hiến máu theo vận động của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Trong đó, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ủng hộ Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Thành phố Hồ Chí Minh 02 tấn gạo; ủng hộ quỹ vaccine và Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh 02 ngày lương.

Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh trực tiếp trao quà ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố và các bếp ăn của thành phố Bạc Liêu 09 tấn gạo và một số nhu yếu phẩm. Ngoài ra, công chức Thanh tra tỉnh còn tham gia đóng góp ủng hộ quỹ vaccine và quỹ phòng, chống dịch do địa phương vận động.

Một số hình ảnh - Ảnh: TV