Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tết ấm tình người

Tin hoạt động
Thứ ba, 09/02/2021, 14:30
Màu chữ Cỡ chữ
Tết ấm tình người

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Bạc Liêu và toàn xã hội luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, mong muốn ai cũng có một cái Tết đủ đầy, ấm no, hạnh phúc, nhằm động viên, khích lệ tinh thần, giúp các hộ nghèo và các đối tượng chính sách xây dựng gia đình, phát kinh tế từng bước ổn định cuộc sống.

Hưởng ứng tinh thần trên, ngày 08/02/2021, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã phối hợp với xã Đoàn kết nghĩa xã Hưng Phú, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu trao tặng quà cho 10 gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn Ấp Mỹ Tường II và Ấp Tường 4, xã Hưng Phú, huyện Phước Long với mỗi phần quà tặng trị giá là 400.000 đồng nhân dịp tết Tân Sửu 2021 để trợ giúp các hộ nghèo đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Qua buổi trao quà, Chi đoàn Thanh tra tỉnh cũng đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe của các gia đình và chúc mọi người có một năm mới tươi vui, ấm áp, cố gắng vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo.

Một số hình ảnh buổi tặng quà - Ảnh: NT

 

NT

Số lượt xem: 112

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© THANH TRA TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 078, đường Trần Văn Sớm, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.891 - Fax: 02913.823.849 - Email: thanhtratinh@baclieu.gov.vn