null Tổ chức Tết Quân – Dân năm 2021 trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Tin tức|Tin hoạt động
Thứ tư, 24/02/2021, 11:08

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BTC ngày 16 tháng 12 năm 2020 của Ban Tổ chức Tết Quân – Dân về tổ chức Tết Quân – Dân năm 2021 trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 diễn ra từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 02 năm 2021.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết quân dân, truyền thống cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của quân và dân tỉnh Bạc Liêu nói chung và nhân dân xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long nói riêng, hoạt động Tết Quân - Dân tập trung một số công trình phần việc có ý nghĩa thiết thực đến với người dân và địa phương.

Những hoạt động trên được các ngành, các cấp triển khai thực hiện với các công trình, phần việc thiết thực nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 như: Lắp đặt đèn chiếu sáng đường nông thôn, bể chứa rác bảo vệ thực vật, mở rộng trạm cấp nước sạch, xây cổng văn hóa, xây nhà đồng đội, nhà tình thương, nhà mái ấm nông dân, tặng xe đạp, tặng học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn... đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đảm bảo nhu cầu đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho nhân dân địa phương, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, thắm nghĩa tình quân dân.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh Huỳnh Minh Ứng trao quà cho gia đình chính sách, hộ cận nghèo và hộ khó khăn “Tết Quân - Dân 2021” - Ảnh: Trangtp

Hưởng ứng Tết Quân - Dân, Thanh tra tỉnh đã trao tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách, hộ cận nghèo và hộ khó khăn, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tết Quân – Dân diễn ra trong điều kiện phòng chống dịch bệnh COVID-19 nên các hoạt động diễn ra gọn gàng, tuân thủ các khuyến cáo của ngành Y tế, nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, chu đáo, ý nghĩa và để lại ấn tượng đẹp trong nhân dân địa phương trên tinh thần “tương thân, tương ái”, hết lòng chăm lo cho Nhân dân vui xuân, đón Tết lành mạnh, an toàn.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh Huỳnh Minh Ứng trao quà cho gia đình chính sách, hộ cận nghèo và hộ khó khăn “Tết Quân - Dân 2021” - Ảnh: Trangtp

Trangtp