null Chi đoàn Thanh tra tỉnh hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021

Tin hoạt động
Thứ năm, 11/03/2021, 20:47
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Thanh tra tỉnh hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021

Thực hiện Công văn số 307-CV/ĐTN ngày 03 tháng 3 năm 2021 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021. Ngày 09 tháng 3 năm 2021, Đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia Chiến dịch nhằm góp phần để cung cấp đủ lượng máu phục vụ cho công tác điều trị, cấp cứu bệnh nhân trong năm 2021.

Kết thúc chiến dịch, số lượng đơn vị máu hiến nhận được lên tới hơn 250 đơn vị máu. Sự thành công của chiến dịch hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên tham gia, trong đó có Chi đoàn Thanh tra tỉnh.

Với thông điệp: “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

Một số hình ảnh buổi hiến máu - Ảnh: N.T